450 sinh viên ngành Công nghệ Thông tin và ngành Khoa học Máy tính tham quan FPT software

Nhằm giúp cho gần 450 sinh viên ngành Công nghệ Thông tin và ngành Khoa học Máy tính K66 thêm hiểu biết, thêm gắn bó với ngành nghề, với chuyên ngành đã chọn bằng các hoạt động ngoại khóa, hoạt động thăm quan trực tiếp và các chia sẻ, định hướng nghề nghiệp từ các chuyên gia hàng đầu của FPT Software là công ty thành viên của Tập đoàn FPT chuyên cung cấp các dịch vụ phần mềm và tư vấn giải pháp chuyển đổi số lớn nhất Đông Nam Á, có mặt tại 27 quốc gia trên thế giới với hơn 23000 nhân viên.

Ngày 31 tháng 5 năm 2022 gần 450 sinh viên của Khoa cùng 13 thầy cô giáo do thầy Trưởng khoa PGS.TS Trần Anh Bình làm Trưởng đoàn đã tham quan FPT Software tại làng phần mềm F-Ville, Khu Công nghệ cao Hòa Lạc.

Tin tức nổi bật