Sinh viên chuyên ngành Tin học Xây dựng thăm quan thực tế tại Khu đô thị Himlam Green Park – Bắc Ninh

Xin cảm ơn Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng VIỆT PHÚ MỸ đã tạo điều kiện cho 100 sinh viên chuyên ngành Tin học Xây dựng được thăm quan thực tế tại Khu đô thị Himlam Green Park – Bắc Ninh

o Các bạn sinh viên được đến công trường thi công tại khu đô thị Himlam Green Park tại Bắc Ninh

o Được nghe giới thiệu về tổng thể dự án, các hạng mục đang thi công như Trường học liên cấp, khu biệt thự và liền kề, bể bơi,… các hạng mục sắp thi công trong giai đoạn tới khu chung cư và liên hiệp thể thao giải trí, sân Golf …v…v….

o Các bạn sinh viên được tham gia và nghe giới thiệu về trình tự thi công các công trình, tham quan một số công trình xây thô và đang trong giai đoạn hoàn thiện.

o Giao lưu cũng các kỹ sư công trường, định hướng nghề nghiệp, hiểu sâu hơn về công việc trong lĩnh vực xây dựng

Dưới cái nắng như đổ lửa của những ngày hè Hà Nội cũng không làm giảm đi nhiệt tình của các bạn sinh viên. Các bạn sôi nổi thảo luận, đặt những câu hỏi ý nghĩa và không quên chụp ảnh, quay clip lưu giữ các hình ảnh trên công trường.

Khoa CNTT xin trân trọng cảm ơn quý công ty và kính chúc quý công ty phát triển, thịnh vượng!