Sinh viên Dương Công Sơn, ngành Khoa học Máy tính đạt giải CSC Award 2023 trị giá 150 triệu đồng

Tối ngày 25/12/2023, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội (ĐHXDHN) phối hợp cùng Quỹ Hỗ trợ Sinh viên Tài năng ngành Xây dựng (FSC) tổ chức “Lễ trao Giải CSC AWARD 2023 (Lần thứ 11)” nhằm vinh danh các sinh viên xuất sắc nhất năm học 2022-2023 của Trường ĐHXDHN.

Giải CSC Award là giải thưởng được trao thường niên bởi Quỹ FSC cho sinh viên xuất sắc Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, bắt đầu từ năm 2011. Hội đồng Khoa học Giải CSC Award 2023 bao gồm 7 thành viên và làm việc theo thể thức bỏ phiếu kín để chọn ra người xứng đáng giành được Giải CSC Award từ 11 ứng viên và ứng viên xuất sắc nhất sẽ là chủ nhân của giải thưởng danh giá 150 triệu đồng, là sinh viên thứ hai của khoa Công nghệ Thông tin đạt giải thưởng (sau Mai Thị Ánh Hồng - 59PM2, chủ nhân CSC Award 2019).

🏅Năm nay, Khoa Công nghệ thông tin thật vinh dự khi Dương Công Sơn - Sinh viên ngành Khoa học máy tính đã giành được giải thưởng CSC Award 2023, đánh bại nhiều ứng viên khác.

🏅​Dương Công Sơn là một trong những sinh viên nổi trội trong học tập. Một số thành tích tiêu biểu của bạn trong quá trình học và nghiên cứu:

- Điểm trung bình học tập: 4.00

- Sáu bài báo khoa học tại tạp chí và hội thảo chuyên ngành năm 2023.

- Nhận học bổng tài trợ Thạc sĩ, Tiến sĩ của Quỹ VnIF của tập đoàn Vingroup.

- 02 giải nhất, 04 giải nhì cuộc thi nghiên cứu khoa học.

- Giải ba cuộc thi sinh viên sáng tạo khởi nghiệp.

- Đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp thành phố.

- Giải thưởng ngoài: CSC-2022, học bổng Đỗ Quốc Sam và Sacombank

Dương Công Sơn - chàng lớp trưởng lớp 64CS3 - Khoa Công nghệ Thông tin đã gây ấn tượng với các thành tích cao, giải thưởng lớn nhỏ và đặc biệt là sự chủ động, nhiệt tình từ các buổi gặp mặt của CSC Award 2023.

𝑰𝒇 𝑰 𝒅𝒐𝒏’𝒕 𝒘𝒂𝒍𝒌 𝒕𝒐𝒅𝒂𝒚, 𝑰’𝒍𝒍 𝒉𝒂𝒗𝒆 𝒕𝒐 𝒓𝒖𝒏 𝒕𝒐𝒎𝒐𝒓𝒓𝒐𝒘.

(Nếu hôm nay mình không đi bộ thì ngày mai mình sẽ phải chạy)

Đây là câu nói mà Công Sơn rất tâm đắc và coi là “kim chỉ nam” trong cuộc sống. Vì vậy, Sơn luôn cố gắng từng ngày, để ngày hôm nay hoàn thiện hơn ngày hôm qua, và từng bước đổi mới và phát triển bản thân.

👏​​👏​Xin chúc mừng Công Sơn đã ghi tên mình lên danh sách những người đã giành được giải thưởng CSC Award cao quý.

Mong rằng, Công Sơn sẽ luôn giữ vững những phẩm chất tốt đẹp này, cố gắng từng ngày để có “một ngàn tiểu thành tựu tạo nên một thành tựu” và hiện thực hóa ước mơ “đưa khoa học vào thực tiễn” để đóng góp cho xã hội đất nước.