THAM QUAN LÀNG PHẦN MỀM FSOFT CÙNG SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG HÀ NỘI

 

Cuối tháng 12 vừa qua, FPT Software đã tổ chức thành công chương trình tham quan doanh nghiệp FSOFT Tour với sự tham gia của các thầy cô và các bạn sinh viên khóa 68 khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Xây Dựng Hà Nội.

Chuyến tham quan tại FSoft đã giúp các bạn sinh viên được trải nghiệm môi trường làm việc công nghệ tại không gian làm việc xanh – hiện đại bậc nhất dành cho các lập trình viên, những người theo đuổi công việc liên quan đến công nghệ thông tin. Không chỉ vậy, FSOFT Tour lần này còn mang đến nhiều kiến thức bổ ích, chia sẻ quý giá cho các bạn sinh viên trẻ tài năng, mở ra nhiều cơ hội tiềm năng để các bạn khám phá bản thân, định hướng lộ trình chinh phục ước mơ công nghệ cho chính mình!

Tại khuôn viên làm việc có đầy đủ tiện ích từ bể bơi, sân bóng, phòng tập gym, quán cafe, nhà hàng  thậm chí cả nhà trông trẻ. Điều này đã làm nhiều học viên rất hứng khởi và quyết tâm cao trong học tập để có cơ hội làm việc tại FSOFT, cũng như các doanh nghiệp lớn về công nghệ khác.

Đặc biệt, những chia sẻ về nhu cầu tuyển dụng ngành CNTT cũng như tiêu chí để trở thành một thành viên của FSOFT là một phần cực kỳ hữu ích, giúp các bạn sinh viên định hình được những kỹ năng, kiến thức mình cần trau dồi trong quá trình học tập để đáp ứng được yêu cầu công việc, mở ra cơ hội mới khi thực tập cũng như sau khi tốt nghiệp.

"Chuyến tham quan tại Fsoft chỉ kéo dài trong 5 tiếng nhưng những trải nghiệm mà nó mang lại thực sự là khó quên, nó vừa là chuyến đi chơi đầu tiên của lớp, vừa là một buổi tham quan thực tế đầy thú vị…" một em sinh viên chia sẻ.

Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm hướng nghiệp, giúp các bạn sinh viên trải nghiệm và hiểu rõ hơn về môi trường làm việc thực tế tại tập đoàn. 

Hãy cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc ấn tượng trong chuyến FSOFT Tour lần này nhé!

 


Tin tức nổi bật