Chúc mừng sinh viên Vũ Trung Hiếu là thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp trên địa bàn Hà Nội

❣️❣️Tối ngày 09/10/2023, 96 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn Thủ đô Hà Nội năm 2023 vinh dự có mặt Văn Miếu - Quốc Tử Giám để ghi tên mình vào sổ vàng truyền thống của thành phố. Lễ ghi danh sổ vàng là một nghi lễ ý nghĩa đối với các thủ khoa xuất sắc khi tên của các bạn được lưu giữ lại tại sổ vàng truyền thống của TP Hà Nội.

Tối 10/10, Thành ủy - HĐND - UBND TP Hà Nội long trọng tổ chức Lễ tuyên dương thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố năm 2023. Lễ vinh danh được tổ chức trang trọng tại Trung tâm Hoạt động văn hóa khoa học Văn Miếu - Quốc Tử Giám.

Năm 2023 là lần thứ 21 Thủ đô Hà Nội tổ chức tuyên dương thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm thường xuyên, sâu sắc của Thủ đô Hà Nội đối với sự nghiệp giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ; Đồng thời là sự ghi nhận, biểu dương đối với kết quả học tập, rèn luyện, tinh thần vươn lên của sinh viên Thủ đô.

🥇Xin được Chúc mừng em Vũ Trung Hiếu- Lớp: 63IT2, Khoa Công nghệ Thông tin - đại diện cho Trường Đại học Xây dựng Hà Nội là một trong những thủ khoa được tuyên dương trong buổi lễ trang trọng này!🎉🎉🎉